ไร่รักอิทธิพลเถื่อน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 253 Views

 • 0 Comments

 • 12 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  253

  Overall
  253

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
อัพจบน่ะค่ะ อิอิ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละคร / ทักทายผู้อ่าน / เขียนตามใจชอบ พิมพ์ตรงนี้ได้เลย...

พ่อเลี้ยงขุนพล ลูกชายคนเดียวของพ่อเลี้ยงอัทธเเละที่หนักไปกว่านั้นเขาต้องแบกรับหน้าที่ดูเเลไร่กว่า5000 ไร่ในวัย 22 ปีหลังจากบิดามารดาจากไปด้วยอุบัติเหตุ เขามีนิสัยเย็นชากับความรักเพราะเขาคิดว่าผู้หญิงที่เขาหาเขาก็ต้องการเเค่เงินของเขาเท่านั้น เขาเลยก็เลยคิดว่าผู้หญิงสามารถซื้อได้ด้วยเงิน เเละเธอก็ไม่ต่างไปจากคนอื่น...........


เเพรรสา  ผู้หญิงอ่อนหวาน เรียบร้อยในวัย 20 ปี เขาอยู่กับบิดาเเละเเม่เลี้ยง เกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดเมื่อบิดาเเละเเม่เลี้ยงจากไปเเละยังทิ้งหนี้สินก่อนโตให้เธอต้องเเบกรับภาระนั้น เเละเขาก็คือผู้ชายคนนั้น คนที่เห็นเธอเป็นเเค่สิ่งของ

พรีม หนูน้อยที่พ่อเลี้ยงขุนพลรับอุปการะเลี้ยงดูวัย 3 ขวบ เพราะพ่อของหนูน้อยเสียชีวิตในอุบัติเหตุของบิดามารดาของเขาเพราะเเม่หนูน้อยเสียตั้งเเต่คลอดเธอมา


นดล เพื่อนชายของเเพรรสา เขาแอบรักเเพรรสามานานเเล้วเเต่ไม่กว่าบอกเพราะกลัวจะเสียความเป็นเพื่อนไปจึงได้เเต่เก็บไว้ในใจอยู่เรื่อยมา


พราวรุ้ง เป็นผู้หญิงเรียบร้อย เพื่อนสนิทเเพรรสา  เธอเเอบชอบนดลเเต่ไม่กว่าบอกเพราะรู้ดีว่านลดนั้นเเอบชอบเเพรรสาอยู่ ได้เเต่กล้ำกลืนฝืนทนอยู่อย่างนั้น


เเพรวพราว เพื่อนสนิทเเพรรสา มีนิสัยเเข็งนอกออ่อนใน ใครร้ายมาก็ร้ายกับ ทนเห็นเพื่อนโดนรังแกไม่ได้ ต้องตาต่อตาฟันต่อฟัน


ภูผา เพื่่อนสนิทของขุนพล เขาเป็นเพลย์บอย ควงผู้หญิงไม่ซ้ำน่า หรือจะว่าไปควงผู้หญิงเป็นว่าเล่น เเต่เมื่อเจอคนที่ใช่เขาก็พร้อมจะหยุดหัวใจไว้ที่เธอผู้เดียว


ศิตา นางแบบสาวหุ่นดีขี้วีนเข้าหาผู้ชายรวยๆเพราะอยากสบาย ใครคิดยุ่งกะผู้ชายของเธอเป็นอันเจอดีเเน่เป็นคู่ควงของพ่อเลี้ยงขุนพล


PairIS เพิ่งเริ่มเขียนค่ะฝากด้วยน่าถ้ามีอะไรไม่ชอบเม้นๆได้เลยน่ะค่ะ ยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นน่ะ รักทุกคนที่อ่านน่าาาาาาาาาาา

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Kattypertyly จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น