[ suga x you ] sweet boss

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 94 Views

 • 4 Comments

 • 14 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  94

  Overall
  94

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
" ทำไมต้องสร้างเงื่อนไขอะไรแบบนี้ด้วย "<br /> <br /> ขอร้องทุกคนที่เข้ามาอ่านอย่าลืมคอมเม้นด้วยนะคะ ติ ชมได้หมดเลย อย่ามาเป็นเงาอ่านนะ ซารางเฮ>3<♡


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

โรงเรียนน่าเบื่อแบบนี่ใครมันอยากจะอยู่กัน สวัสดีคะ ฉันอายุ 18 ปี เป็นเด็กมัธยมปลายที่กำลังจะขึ้น มหาลัยแต่ฉันกลับไม่รู้ว่าจะเรียนด้านอะไรต่อ ฉันเป็นคนชิวๆเพื่อนสนิทก็มีแค่ นาอึน แต่ก็ไม่ได้สนิทขนาดนั้น นาอึนเป็นผู้หญิงที่สวย เรียนเก่ง กีฬาได้ พูดง่ายๆก็เพอร์เฟ็ค แต่ฉันกลับตรงข้ามกับเธอสะทุกอย่าเรียนก็ไม่เก่ง ตัวเตี้ย กีฬาก็ไม่เด่น หน้าตาก็งั้นๆ พูดแล้วน้อยใจตัวเอง

" นาอึน บอกฉันทีว่าตอนนี้กี่โมง "

" จะเที่ยงแล้ว ถามแบบนี้อย่าบอกนะว่าเธอ "

" ใช่ ฉันจะโดดเรียน "

นาอึนทำหน้าบอกบุญไม่รับ ก็ไม่แปลกปกติโรงเรียนนี้สภานักเรียนนะโหดจะตายชัก ถ้ามีเด็กแอบโดดนอกสถานที่ก็ต่อสายหาผู้ปกครองโดนหักคะแนนติดตัวนักเรียน เข้าห้องฝ่ายปกครอง ไปๆมาๆเข้าทำเรื่องพักการเรียนอีก เรื่องพักการเรียนทำง่ายมาก แต่ตลอดระยะเวลาที่โดนพักเรียนห้ามเข้ามาในโรงเรียนเด็ดขาด ยิ่งถ้าจะกลับมาเรียนแล้วยังต้องไปทำเรื่องเข้าโรงเรียนอีก แต่อะไรก็หยุดฉันไม่ได้หรอก ฉันจะโดดให้ได้

กริ๊งงงงงง

ได้เวลาพักเที่ยง คนชุลมุนจะตายโดดตอนนี้กล้องวงจรคงไม่ตามจำฉันหรอก ฉันสะพายกระเป๋าและแทรกตัวเข้าไปในฝูงคนชุลมุนที่แคนทีน ดีที่ฉันค่อยสำรวจเส้นทางว่าทางไหนผ่านกล้องวรจรปิด ทางไหนไม่ผ่านบ้าง ตอนนี้แม้แต่สภานักเรียนก็จับฉันไม่ได้หรอก ฉันนะถนัดเรื่องพวกนี้ วันนี้จะไปไหนดีน่าฉันคิดเพลินๆตลอดทาง ใกล้ถึงรูหนูแล้ว รูที่พวกเด็กนักเรียนไว้โดดออกไปข้างนอกแต่ต้องตัวเล็กจิงๆนะ ไม่งั้นเขาไม่เรียกว่ารูหนูหรอก

ฉันกำลังจะลงไปมุดรูหนูจู่ๆก็มีเสียง เท้าเป็นกลุ่มเดินมา แถมเสียงโวกเวกโวยวายด้วย ทำไงดีเสียงผู้ชายด้วยขอร้องละอย่าเป็นพวกสภานักเรียนเลย ฉันยังไม่อยากให้แม่รู้เรื่องนะ แทนที่ตอนนี้ฉันควรจะรีบมุดตัวไปให้เร็วที่สุด ร่างกายกลับไม่ขยับ เวลาฉันกังวลหรือกลัวอะไรบางอย่างทำไมต้องเป็นงี้ทุกทีด้วย ฉันนั่งกอดขาอยู่ข้างรู ดูเหมือนพวกเขากำลังเดินมาทางนี้ เสียงใกล้เขามาแล้ว แม่จ๋าเขามาแล้ว >~<

" แถวนี้ใช่ป่าววะที่มันมีรูหนูอะ "

"เออแถวนี้เด็กโดดจะมาบ่อยวะจากที่สังเกตุ "

ใช่พวกเขาจริงๆด้วย กำลังพูดถึงเรื่องรูหนูด้วย พวกสภานักเรียนกำลังเดินมาดีที่ฉันนั่งอยู่หลังโต๊ะนักเรียนเก่าๆเลยไม่ค่อยเป็นที่น่าสังเกตุแต่ได้โปรดอย่าเพิ่งมาสังเกตฉันเลย 

" นี่ รูหนูใช่ตรงนั้นมั้ย "

ชิบหายแล้วมั้ยละ ไอหน้าตะมุตะมิในกลุ่มพูดขึ้นมาแล้วชี้มาตรงนี้ น่าจะ ยุนกิ เท่าที่นาอึนเล่าให้ฟัง คนในโรงเรียนกรี้ดกันจนสลบ ตอนนี้ฉันก็จะสลบเหมือนกัน ขอสวดแผ่เมตตาแปปนะ ฉันหลับตาปี๋ไม่อยากหลับรู้อะไรแล้ว

" หึ แถวนั่น มีกระต่ายด้วยวะ "

ใครมันพูดวะขอดูหน่อย ฉันลืมตาขึ้นมาดูหน้าคนที่มันพูด อ่อ คิมแทฮยองนี่เอง ที่ผมสีแสบๆ เขาชี้มาที่ฉัน เดวนะ ชี้มาที่ฉัน!!! ไม่ได้การละ ตอนนี้ไม่รู้อะไรแล้ว ฉันลุกขึ้นมาถีบโต๊ะที่มันยืนขว้างหน้าแล้ววิ่งกึ่งกระโดด ไปอีกทาง ถ้ามุดไม่ได้ก็ต้องปีนแล้ววะ มื่อกี้ฉันสังเกตหน้าพวกเขาด้วย จะตกใจอะไรกันเบอร์นั่น 

" เห้ย! ตามไปเร็วอย่าให้หนีไป "

พวกเขาทั้งสูงทั้งขายาววิ่งเร็วอีก นี่ฉันวิ่งสุดขีดแล้วพอหันหลังไปมองพวกเขาจากที่อยู่ไกลๆตอนนี้อยู่ห่างกันแค่ไม่กี่คืบเอง ช่วยด้วยย ยังกะอยู่ในWalking bead 

" ว้ายย! " ฉันสะดุดเกือบหน้าหงายลงไปแล้วมั้ยละโอ้ยอุปสรรคมันมากยิ่งนัก นั่นไงต้นไม้ใหญ่ ฉันกระโดดขึ้นโต๊ะที่เรียงต่อกันเป็นบันไดสูงเท่ากำแพง ห้ามหันหลังไปเด็ดขาด ฉันทุรักทุเร ในการเกาะกิ่งต้นไม้มาก วันนี้ไม่น่าใสากระโปรงสั้นเลย จะร้องไห้แล้วนะT_T

" ถ้าเธอปีนออกไผนอกโรงเรียนฉันจะถ่ายคลิปไปให้ฝ่ายปกครองดู "ประโยคข่มขู่ถึงกับทำให้ฉันชะงักเกือบตกต้นไม้อะไรนะ ถ่ายคลิปหรอ เขาอาจจะหลอกก็ได้ แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงละ สองจิตสองใจ อีกใจอยากเห็นไปดูให้เต็มตาแต่อีกใจก็อยากกระโดดลงไปเลย  ฮืออออ ไม่เป็นไรหันไปนี่แหละ

ฉันหันหลังไปมองก็พบว่าพวกเขายืนมองฉันจากด้านล่างทุกคนเป็นบอยแบนด์ไม่มีใครถ่ายคลิปนะ โล่งอกงั้น say goodbye 

" บ้ายยยย "ฉันหันไปยิ้มแป้นให้พวกเขาก่อนจะกระโดดลงจสกต้นไม้ทันทีไม่ได้กระโดดไปลงพื้นทันทีนะคะ ค่อยๆไต่กำแพงลงเอาถ้ากระโดดลงไปขาฉันต้องหักก่อนแน่ๆ


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ LazyPig-93 จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 tyooying (@tyooying) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 18:38
  สนุมากๆเรยค่ะ มาต่อเร็วๆน้าค้า
  #4
  1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 2. วันที่ 19 กันยายน 2559 / 07:34
  ชอบๆๆๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆเลยเลซี่พิกๆๆๆ
  #3
  0
 3. #2 wanwiwa29 (@wanwiwa29) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 22:52
  ชอบบบสนุกจรุงเบยชอบๆๆๆso cute สุดๆไปเลยยมาเร้วๆน้าจ้าาาาาาาาาา
  อิอิ้ชอบมากอ้ะ
  #2
  0
 4. #1 Apichaya Jirananda (@bambam-0099) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 19:17
  ต่อเร็วๆน่าาาจะไปหาข้าวกินรอหิวพอดี5555
  #1
  0
พิมพ์เลขที่เห็น