ดวงใจเนตรฐกร (ชุด พรหมลิขิตแห่งรัก)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 100 Views

 • 0 Comments

 • 10 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  100

  Overall
  100

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
เนตรฐกร ตกหลุมรัก'สาวห้าว'เพื่อนสนิทของพี่สาว อายุมันแค่ตัวเลขความรักต่างหากที่มันสำคัญกว่า หล่อเลือกได้อย่างเขาไม่เคยมองใครอีก หลังจากที่ได้สบตาสาวห้าว ชุดหลวมๆที่สวมใส่มันแค่เครื่องรางหลอกตา เพราะ..


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

            “ มีอะไรเหรอนพ? สุภาพรถามอีกฝ่ายที่พยายามดึงให้ตัวเองลุกเดินตามเขาไป สุภาพร มองสายตาเหยี่ยวเจ้าเล่ห์ของคนรักที่อายุน้อยกว่า แล้วรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ กำลังจะทำอะไรอีกละเนี่ย? ’ 

            ตามมาทางนี้ก่อนค่ะ เนตรฐกร จูงคนมือรักให้เดินตามขึ้นไปชั้นสองของบ้าน ในขณะที่อีกมือก็ถือชุดสวยอีก 4 ชุดติดมือไปด้วย

            ไม่สนุกด้วยนะ บอกมาเลยว่านี่มันเรื่องอะไรกัน? สุภาพรเริ่มแสดงอาการไม่พอใจ เพราะนี่เธอโดนลากมาถึงห้องนอนของอีกฝ่าย ที่อยู่ชั้นสอง

            ประตูห้องนอนถูกเปิดและปิดล็อคลง โดยฝีมือหนุ่มหล่อเจ้าของห้อง โดยที่มือยังไม่ยอมปล่อยข้อมือเล็ก ชุดสวยถูกโยนลงไปบนเตียง คนตัวโตกว่านั่งลงบนเตียง แล้วดึงคนตัวเล็กแต่อวบอิ่มมาเผชิญหน้า จ้องตาอีกฝ่ายอย่างรักใคร่

            มีเรื่องให้คุณสุช่วยค่ะ... เราต้องการนางแบบอีกคน

            “ ไม่มีทาง สุภาพรปฏิเสธเสียงแข็ง ก่อนจะมองชุดบนเตียง เธอจะไม่ใส่มันแน่ๆ

            ยังไงคุณสุ ก็ต้องช่วยค่ะ เพราะงานนี้ไม่ใช่แค่ช่วยพี่เพชร แต่ช่วยนพด้วย เนตรฐกรดึงอีกฝ่ายเข้ามานั่งบนตัก พร้อมกับฝังจมูกโด่งที่ซอกคอนุ่ม

            ไม่มีทาง สุไม่ทำเด็ดขาด สุภาพรยังเสียงแข็ง ทั้งที่ความจริงแล้ว ริมฝีปากเจ้าเล่ห์กับฝ่ามือซุกซนคู่นี้กำลังจะทำให้เธอยอมแพ้อยู่รอมร่อ

            แต่งานนี้คุณสุ ต้องทำค่ะ... เพราะนอกจากจะช่วยพี่เพชรแล้ว รู้ไหมว่าคุณแม่ของคุณสุ จะดีใจแค่ใหน ที่จะเห็นลูกสาวของตัวเองใส่ชุดสวยเดินแบบในงานคืนนี้ อย่าทำร้ายจิตใจคุณแม่เลยนะคะ เพราะนพเป็นคนขอกับท่านเอง ว่าจะให้คุณสุเดินแบบคืนนี้  นะคะคนดี ริมฝีปากเจ้าเล่ห์กับมือซุกซน ทำงานไปเรื่อยๆ จนอีกฝ่ายเริ่มจะตัวอ่อนเป็นขี้ผึ้งลนไฟ

            อื้อ... หยุดนะนพ...ไม่เอาสุไม่ทำ...อื้อ...สุภาพรยัง ปฏิเสธพร้อมกับมือเล็กที่พยายามห้ามมือซุกซนร้อนแรงของอีกฝ่าย

            แต่คุณสุต้องทำค่ะ นพมีทางเลือกให้คุณสุแค่สองทางเลือก ทางเลือกแรกเปลี่ยนชุดแล้วลงไปข้างล่างเดี๋ยวนี้ ...หรือทางเลือกที่สอง...นพจะทำให้คุณสุครางเสียงดัง จนคนข้างล่างได้ยินกันทุกคนแล้วค่อยเปลี่ยนชุด...ว่าไงจ้ะ คุณสุจะเอาแบบใหน? เนตรฐกรกัดติ่งหูอีกฝ่ายเบาๆ จนอีกคนขนลุกซู่ 

             สุภาพรถอนหายใจยาว นี่เธอไม่มีทางเลือกแล้วใช่ไหมเนี่ย ก็เล่นขู่ซะขนาดนั้น ถ้าไม่ทำตามมีหวังโดนกระทำดังคำขู่แน่ และเธอก็รู้ว่า 'เนตรฐกรทำจริง' ทั้งที่ไม่อยากทำ แต่ก็เสี่ยงที่จะต้องขายหน้าไม่ได้ เลยต้องปล่อยให้อีกฝ่ายทำตามใจชอบ ชุดของเธอถูกถอดออก โดยฝีมือคนเจ้าเล่ห์อย่างชำนาญ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ มาศิศ จากทั้งหมด 7 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น