Love hot! รักซึนๆข้ามบริษัท [Chanbaek Ft.Hunhan Kaisoo]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 45 Views

 • 0 Comments

 • 8 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  45

  Overall
  45

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
ชานยอล : บางทีกูก็อยาก 'จูบ' มึง<br /> <br /> <br /> แบคฮยอน : ลองดูมะ<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Hunhan<br /> <br /> เซฮุน : ทำไมพี่สวยจัง<br /> <br /> <br /> ลู่หาน : แม่ให้มา<br /> <br /> <br /> <br /> Kaisoo<br /> <br /> คยองซู : ถ้าถูกใจลองไซด์ดูได้นะครับ<br /> <br /> <br /> ไค : ลอง'ไซด์'เลยหรอ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
"Love hot! รักซึนๆ ข้ามบริษัท [Fsnfic’s]  #ชานแบค #ฮุนฮาน #ไคซู" #Chanbaek #hunhan #kaisoo (ไม่ใจว่าพิมพ์ถูกไหม 555) ติดแฮชแท็กแปป     #เพราะชานแบคคือคู่ในฝัน (ไปคุยเล่นกันได้เจ้า)


     สวัสดีข่ะ เราชื่ออะไรยังขอไม่เอ่ยนาม อยากบอกแค่ว่า วันนี้เป็นอะไรมิรู้วว อยากแต่งฟิค (พอดีแต่งนิยายวายแล้วไม่รุ่ง เลยหันมาแต่งฟิคตามคำแนะนำของเพื่อน) ที่แฟนฟิคเติม s ก็เพราะว่า มีหลายคู่ (ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวมั้ย แค่เติมให้สวยงามเฉยๆ)     มาในส่วนของพล็อตเรื่อง คร่าวๆก็น่าจะ แบคเป็นเจ้าของบริษัทชื่อดัง ส่งออกรถยนต์ ส่วนบักชาน ทำบริษัทเกี่ยวกับรถเหมือนกัน แต่หน่องชานดูเหมือนจะเป็นแบบว่า ส่งออกอะไหล่รถอะไรประมาณนี้ แล้วมาลงทุนกับแบคเป็นผู้...     หึหึ พอๆ ขอไม่สปอยล์ต่อ 555 ปล่อยให้ไปอ่านกันเอาเองงงงง ขอบอกด้วยนิดนึงนะคะว่า เรื่องนี้ เราแต่งฟิคชานแบคก็จริง แต่อาจจ ะมีดาราคนอื่นๆโผล่มาด้วยก็ได้ บางทีมาร์คแบมอาจจะโผล่มาจ๊ะเอ๋ก็ได้ หรืออาจจะมีคนที่เราคิดขึ้นมาเองบ้างก็มี แบบว่า ไม่มีตัวตนจริงๆ แต่เราเอามาใส่ในฟิคอ่ะค่ะ อย่างเช่น ฮยองแดซอก ประมาณนี้ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะเสียอรรถรสในการอ่านกันไหม


     อีกอย่างนะ ส่วนมากตัวหลักอาจจะไม่เด่นเท่าไหร่ แต่ช่วงกลางๆเรื่องหรือช่วงตอนไหนก็ได้(?) ที่เราจะให้ชานกับแบคจะดำเนินบทอย่างเดียว คนอื่นไม่เกี่ยว แต่อาจจะเกี่ยวบ้างนิดหน่อย ดีไม่ดียังไงก็ติชมด้วยนะคะ

     เรื่องราวในเรื่องนี้อาจมีโอเวอร์แอคติ้งไปบ้างก็อย่าถือสาเนอะ เพราะยังไงเราก็มือใหม่ (หรือท่านผู้อ่านจะถือสาก็ได้ แล้วแต่ 555) เรื่องนี้อาจจะยังบรรยายไม่ชัดเจนบ้างนะคะ (เฉยๆ อย่าคิดมากค่ะ) เอ๊า เอาละค่ะ ไปชมบรรยากาศใสวิ๊งๆในเรื่องกันได้เลยจ้า จะเรียกเรายังไงก็ตามแต่ จะเรียกเป็นนามปากกาก็ได้ เรียกยังไงก็ได้ตามสะดวกเบย


  อ้อ แจ้งอีกเรื่องนึงนะคะ เราอาจจะแยกเรื่องทั้งสามคนนี้นะคะ

1.ชานแบค (ชานยอล&แบคฮยอน) เรื่องนี้

2.ฮุนฮาน (เซฮุน&ลู่หาน) เรื่องที่สอง ชื่อเรื่องยังไม่คิด

3.ไคซู (ไค&ดีโอ) เรื่องที่สาม ชื่อเรื่องยังไม่คิดอีกเช่นเคยย 555

  หรือบางที ฝั่งของ JYP ก็อาจจะมานะแจ๊ะพี่น้องง

1.มาร์คแบม อันนี้ ชื่อเรื่องยังไม่มานะแจ๊ะ

  ส่วนคนอื่นจิ้นอย่างไรเราไม่รู้ แต่เราจิ้นมาร์คแบม

ส่วนเรื่องอื่นๆ ของคู่อื่นๆจะลองคิดชื่อเรื่องไว้พลางๆก่อนนะคะ


ปล.มีคำหยาบจ้ะ

ปล.2 อาจจะไม่มีมาม่า ไม่อยากทำให้คนอ่านเสียความรู้สึก

ปล.3 คู่ของชานแบคอาจมีภาคสอง

อ่านแล้วช่วยกันเม้นท์ๆหน่อยนะ ดีไม่ดียังไงก็ติชมได้


     คือ ขอโทษนะคะ ถ้าคนที่เข้ามาอ่านแต่แรกจะเห็นที่เราพิมพ์ๆไว้ว่า ชื่อเรื่องท่านได้แต่ใดมาอ่ะค่ะ คือชื่อเรื่องที่เราคิดไว้ตอนแรกคือ รักนะอีผี แต่เรามาทำการเปลี่ยนชื่อในภายหลัง ขอโทษสำหรับความสะเพร่าด้วยนะคะ :)

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ป้าปิ่นแห่งจักรพรรดิสามก๊ก จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น