ซินโดมเรลล่ากับปริ๊น(เซส)อียอร์ซูม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 17 Views

 • 0 Comments

 • 0 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  17

  Overall
  17

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
เรื่องราวของซินเดอร์เรลล่า(ซินโดมเรลล่า)กับเจ้าชาย(ปริ๊น(เซส)อียอร์ซูม)อาจจะไม่เหมือนที่คุณรู้ก็ได้ ลองมาอ่านดูสิ แล้วคุณจะรู้ว่าเรื่องราวมันเป็นอย่างไร ^-^


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
              โอะฮาโยะ สวัสดีเจ้าค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่รุ้งแต่งกับเพื่อนคนนึงค่ะ (เรื่องนี้อาจจะไม่เหมือนนิทานที่ทุกคนเคยอ่านนะคะ เพราะเอามาดัดแปลงใหม่ค่ะ) ที่เกิดเรื่องนี้มาเพราะที่ห้องของรุ้ง มีคู่จิ้นวาย 1 คู่ค่ะ เลยลองเอามาแต่งเล่นๆ (ชื่อตัวละครทั้งหมดเป็นชื่อสมมุตินะคะ) ^-^ (เรื่องนี้ไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด เป็นแค่การมโนของสาววายคนหนึ่งเท่านั้น) ไปอ่านกันเลย เย้!!

                 ณ ประเทศ 5/1   มีชายหนุ่มผู้หนึ่ง ชื่อ ซินโดม เขาเป็นลูกเศรษฐีที่ร่ำรวยเงินทองมาก แต่พ่อของเขามักจะไปล่องเรือในมหาสมุทรอันไกลโพ้น กว่าจะกลับมาก็อีก 40 ปี ข้างหน้าโน้น ส่วนแม่ของเขาวันๆก็เอาแต่อยู่ในห้องประชุมจนไม่มีเวลาดูแลลูก จึงสั่งให้แม่เลี้ยงใจร้ายดูแลลูกของตนแทน แต่เนื่องจากแม่เลี้ยงใจร้ายเป็นคนที่ชอบช็อปเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าแฟชั่น จึงไม่มีเวลาว่างมาดูแลซินโดม ก็เลยให้ลูกสาวทั้งสามของเธอดูแลซินโดมแทน ลูกสาวคนแรกของแม่เลี้ยงใจร้าย ชื่อ ทอรุ้ง คนที่สอง ชื่อ เบนซ์ และลูกสาวคนสุดท้อง ชื่อ 
ต้นหอม ทั้งสามคนมีนิสัยแตกต่างกันไปตามความชอบของตนเอง ทอรุ้ง เป็นสาววายตัวแม่ เป็นผู้เผยแผ่วายให้กับทุกคนในประเทศ 5/1 และประเทศ 5/2 ได้รับรู้ เป็นสาวแกร่ง งัดข้อกับผู้ชายและผู้หญิงในประเทศชนะทุกคน ขี้บ่น เจ้าระเบียบ ชอบอนิเมะ ชอบกินช็อคโกแลต พูดภาษาญี่ปุ่นได้ มักจะถูกหาว่าเป็นทอม แต่ไม่ได้เป็นซักหน่อยยังคลั่งพระเอกนิยายแจ่มใสอยู่ย่ะ โดยเฉพาะพี่สิบทิศ (เอ่อ....) ส่วน เบนซ์ เป็นผู้หญิงที่ผิวขาว ออกจีนๆ ชอบทำตัวติดกับหงษ์ ที่ต้นหอมมักจะเรียกว่า หงษ์ อ. (ขอไม่บอกความหมายลองเดาดูเองนะ ^-^) ออกจะดูกลัวซินโดมซักหน่อยและพอคุยกับซินโดมก็มักจะพูดเรื่องสามัคคีบ้าอะไรก็ไม่รู้ ยังไงก็ไม่เข้าใจอยู่ดี ส่วน ต้นหอม เป็นคนบ้าจี้ แตะตรงไหนก็จั๊กจี้ไปหมด เคยเป็นคู่จิ้นกับซินโดม เป็นคนเก่งด้านภาษา อยากเป็นทูตประจำประเทศฝรั่งเศส เป็นคนหลงตัวเอง ติ้งต๊อง บ้าบอ ใครอยู่ใกล้ก็มีแต่ความสุข เพราะเป็นคนเฮฮา เฟรนลี่กับทุกๆคน และพี่เลี้ยงใจร้ายของซินโดมทั้งสามคนนั้น เป็นทหารของเมืองพฤหัส แต่กำลังขาดทหารอยู่หนึ่งคนพอดีเลยบังคับให้ซินโดมมาเป็นทหารด้วยกัน ตลอดเวลาที่ได้เป็นทหารของเมืองพฤหัสนั้นซินโดมถูกสั่งให้ทำงานเกือบทุกอย่าง ทั้งขนเสบียง ทั้งยกน้ำ
ทั้งลบกระดานข่าวสาร ทั้งจัดหนังสือในมุมหนังสือ ทั้งเขียนวันที่กระดานข่าวสาร ทั้งทิ้งขยะของเมือง ส่วนพี่เลี้ยงใจร้ายทำแค่ ขนทอง กวาดเมืองและถูเมือง แต่แม้ว่าพี่เลี้ยงของซินโดมจะใช้งานซินโดมมากแค่ไหน แต่ทั้งสี่คนก็สนิทกันและพี่เลี้ยงต้นหอมก็ตั้งชื่อให้ซินโดมใหม่ว่า  ซินโดมเรลล่า จนวันหนึ่งควีนกิ่งได้จัดงานเต้นรำเลือกคู่ให้กับปริ๊น(เซส)อียอร์ซูม และเชิญชวนหญิงสาวทุกคนในอณาจักรให้มาในงานเต้นรำนี้ด้วย แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องมีองครักษ์หนึ่งคนมาด้วย แม่เลี้ยงจึงรีบไปบอกข่าวกับลูกสาวทั้งสามของตน " เฮ้อ! ไม่ไปได้มั้ยแม่ แม่ก็รู้ว่าหนูมีคนที่ชอบแล้วอ่ะ " ทอรุ้งพูด " ได้ไงรุ้ง!! ได้เจอกับเจ้าชายเชียวนะ " เบนซ์และต้นหอมถึงกับพูดพร้อมกันเลยทีเดียว กว่าจะกล่อมทอรุ้งได้ ใช้เวลาตั้ง 2 ชั่วโมง ในขณะเดียวกัน ซินโดมเรลล่าที่กำลังเล่นกับสุนัขอย่างร่าเริง ก็ได้ยินถึงเรื่องที่แม่เลี้ยงพูดกับลูกสาวของตน เลยอาสาไปเป็นองครักษ์ของทั้งสาม ทั้งสามที่กำลังคิดอยู่ว่าจะให้ใครเป็นองครักษ์ของตนดี จึงตอบตกลงทันที พอถึงวันงานซินโดมก็ไม่รู้ว่าจะใส่ชุดอะไรดี จู่ๆก็มีผู้ชายคนหนึ่งปรากฎตัวขึ้น พร้อมกับเสกชุดอันสง่างามให้กับซินโดมเรลล่า " ว้าว! ท่านทำได้อย่างไร ข้าไม่มีชุดอยู่พอดี ขอบใจท่านมาก ข้าจะตอบแทนท่านที่ท่านช่วยข้าเอง ท่านอยากให้ข้าทำอย่างเพื่อเป็นการตอบแทนท่านที่ช่วยข้า " ซินโดมเรลล่าพูดอย่างทราบซึ้งใจ ชายปริศนาทำท่าครุ่นคิดก่อนจะเอ่ยสิ่งที่ตนต้องการ " ข้าไม่เอาอะไรมาก ข้าแค่จะขอ Frist kiss จากเจ้า " ซินโดมเรลล่าทำหน้าตกใจสุดขีด ก็เขาเป็นผู้ชายนะ จะให้จูบกับผู้ชายเหมือนกันได้ยังไง " ไม่ได้หรอกท่าน ข้าหน่ะเป็นผู้ชายนะ อีกอย่างข้ายังไม่รู้จักชื่อของท่านด้วยซ้ำไป "ซินโดมเรลล่ากล่าว" ข้ามีนามว่า กันต์ เป็นเทวดาประจำตัวท่าน ซินโดมเรลล่า เจ้ารู้จักข้าแล้วนะ " กันต์ไม่รีรอ รีบคว้าตัวซินโดมเรลล่าเข้าไปจูบอย่างหนักหน่วง  แล้วก็หายไป ซินโดมเรลล่าคิดในใจว่า ทำไมกูถึงโชคร้ายอย่างนี้เนี่ย ต้องมาเจอกับเทวดาประจำตัวที่เป็นเกย์ แถมยังหื่นขโมยจูบแรกของเขาไปอีก ทำไมตัวเราชั่งโชคร้ายอย่างนี้เนี่ย ToT #ร้องไห้หนักมาก
               ณ งานเต้นรำ ปริ๊น(เซส)อียอร์ซูม ไม่ถูกใจสาวซักคนเลย จนกระทั่งลูกสาวทั้งสามของแม่เลี้ยงใจร้ายเดินเข้ามาพร้อมกับซินโดมเรลล่าที่เป็นองครักษ์ เขาก็สนใจทันที ไม่ใช่เพราะอะไรหรอก เป็นเพราะทั้งสามคนมีท่าทางสนิทสนมกับองครักษ์สุดหล่อในสายตาเค้าเป็นอย่างมาก ปริ๊น(เซส)อียอร์ซูมจึงตัดสินใจไปชวนซินโดมเรลล่าเต้นรำด้วย ซินโดมเรลล่าตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อเห็นหน้าเจ้าชายว่า kawaii แค่ไหน ♥0♥#ฟินเวอร์ เขาจึงตอบตกลงทันที เมื่อเห็นเช่นนั้น ทอรุ้งก็เอากล้องขึ้นมา 2 ตัว ตัวนึงเอาไว้ถ่ายรูป ส่วนอีกตัวถ่ายวิดีโอ เอามาบันทึกไว้เป็นความทรงจำว่า ผู้ชายหน้าหวาน มักจะเป็นเกย์!! พร้อมกับทำหน้าฟิน เบนซ์ทำหน้าตกใจเล็กน้อย ส่วนต้นหอมไม่รู้เรื่องอะไรเลย เอาแต่คุยเรื่องหนัง now you see me 2 กับ เจ้าชายต่างแดน    ขณะที่ซินโดมเรลล่าเต้นรำกับเจ้าชาย ซินโดมเรลล่าและปริ๊น(เซส)อียอร์ซูมรู้สึกว่านี่แหละ คือคนที่ใช่สำหรับเขา พอเต้นรำจบ ซินโดมเรลล่าก็บอกรักเจ้าชาย ทั้งสองจึงแต่งงานกัน แล้วจู่กลางงานแต่งงานชุดของซินโดมเรลล่าก็ได้หายไปหลงเหลือแต่กางเกงในตัวเดียว ทำให้ทุกสายตาที่มองไปทางซินโดมเรลล่าได้เห็นว่า ที่หน้าท้องของซินโดมเรลล่านั้นมี six pack 
เรียงตัวกันสวยงาม เมื่อปริ๊น(เซส)อียอร์ซูมเห็นดังนั้นน้ำลายก็ไหลเป็นทาง จนซินโดมเรลล่าหัวเราะและพูดกับเขาว่า " ชอบล่ะสิ งั้นไปดูต่อกันสองคนเถอะ เคะน้อยของผม " ซินโดมเรลล่ายิ้มพร้อมกับอุ้มปริ๊น(เซส)อียอร์ซูมไปที่ห้องสวีต โดยที่มีเสียงขัดขืนน่ารักๆของเคะหน้าหวาน     " ว้าว!! สัญชาติญาณของชั้นนี่ถูกเสมอเลยแฮะ ว่าเจ้าชายต้องเป็นเคะ แบบนี้ก็ไม่ต้องเรียกว่า ปริ๊น แล้วมีคำว่า เซส อยู่ในใจอีกแล้วใช่มั้ย ก็ต้องเรียกว่า ปริ๊นเซสอียอร์ซูมสินะ " ทอรุ้งพูดพร้อมกับทำหน้า Happy แต่ใช่ทอรุ้งคนเดียวที่คิดอย่างนั้นทุกๆคนก็คิดอย่างนั้นเช่นกัน              
" ไม่น้า~" พอทุกคนได้ยินเช่นนั้น ก็หน้าแดงกันเป็นแถว

 ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านเรื่องนี้ค่า   อาริกัตโตะ ●♡●

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 18 ก.ย. 59 / 15:21

บันทึกเป็น Favorite


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Kuma Kuma Kun จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น