[Fic attack on titan × แก๊งก๊วนฯ ] รักข้ามแดนไททัน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 126 Views

 • 1 Comments

 • 9 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  126

  Overall
  126

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
เมื่อแก๊งก๊วน กวนซ่า ได้มาเป็นทหารฆ่าไททันและแดนโลกกำแพง(?)ไม่ได้มีอยู่ที่เดียว และทีมหน่วยสำรวจได้สมาชิกใหม่เพิ่มอีก3คน? พวกเขาจะมาดีมาร้ายล่ะเนี่ย


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
[Nine]                                   "ทหารหน่วยทินกรจันทราทุกคน! ทำความเคารพ"ชายอายุ50ปีกว่าๆ ตะโกนสั่งด้วยน้ำเสียงที่ดัง ทหารทั่วทั้งที่นั่นทำเคารพโดยใช้มือขวาเก็บนิ้วโป้ง มาแตะหางคิ้วด้วยความรวดเร็ว  "เอามือลง!"ชายคนนั้นสั่ง ฉันเป็นหนึ่งในทหารในกองหน่วยทินกรจันทรา ฉันเป็นเด็กธรรมดา จริงๆนะ แต่คนอื่นอาจมองฉันเป็นปีศาจ นั่นใช่! ฉันเป็นปีศาจ แต่แค่ไม่ทำร้ายคนเท่านั้นเอง  ฉันมีพลังธาตุรัชนีกร หรือพระจันทร์ ฉันเป็นสมาชิกแก๊งก๊วน กวนซ่า(สำหรับใครยังไม่รู้จักให้ค้นหานิยายชื่อว่า"แก็งก๊วน กวนซ่า#1นะคะ) และสมาชิกทั้งแก๊งนั้นก็อยู่กองหน่วยเดียวกับฉันด้วยล่ะ นี่มันเป็นครั้งแรกในชีวิตของฉันเลยล่ะ ที่เราจะเริ่มฆ่าไททันนอกกำแพง "นาย!! เธอเหม่ออะไร"ครูฝึกเข้ามาถามด้วยน้ำเสียงเคร่งเครียด "เปล่าคะ!"ฉันตอบไปเต็มเสียง 
อึก ตื่นเต้นยิ่งกว่าไปกระโดดหอซะอีก! น้องชายของฉันจะเป็นไงบ้างนา โลกข้างนอกจะมีแต่ไททันหรือมีผู้คนที่อยู่เหมือนพวกเราไหมนะ "ทุกคน! เตรียมตัวเคลื่อนพลไปนอกกำแพงได้!"ครูฝึกสั่ง  "รับทราบครับ/คะ"ทหารทุกคนรับคำอย่างเข้มแข็ง และวิ่งไปยังสถานที่เก็บอาวุธของพวกเรา หรือ'บ้านเก็บอาวุธ'ประมาณ10หลัง ฉันเกี่ยวผมที่หูขวา แต่ทันใดนั้นก็มีคนวิ่งมาตบหัวฉับเบาๆ "ไง สาวน้อย"จะใครอีกล่ะที่กล้าเรียกฉันอย่างนี้ 'พิม'สาวเชื้อชาติไทยผมสีเหลืองทองของเธอที่ยาวถึงกลังหลังถูกรวบโดยใช้ยางผีเสื้อเป็นทรงหางม้า เธอมีพลังผีเสื้อ เธอบินได้ (ฉันก็บินได้นะ) และพลังบาเรียสีชมพูอันฟรุ้งฟริ้งของเธอ "เราอายุมากกว่าเธอตั้ง1ปีนะ!!"ฉันตะโกนสมทบไปขณะวิ่งไปหยิบเคื่องเคลื่อนย้ายสามมิติอันสุดท้ายในบ้านเก็บอาวุธหลังที่2 "หวาาาา"ฉันเกือบล้ม แต่เครื่องเคลื่อนย้ายสามมิติโดนแย่งซะแล้วสิ ต้องรีบแล้ว ฉันวิ่งไปยังบ้านเก็บอาวุธหลังที่4โดยพลัน 'ต้องทันๆ'นั่นคือสิ่งที่ฉันคิดในตอนนั้น"เฮ้อ อึดอัดจังเลยเนอะ"ผู้หญิงวัยเดียวกับฉันทัก ปิ่นไงล่ะ ผมสีน้ำตาลเข้มมัดเก็บไว้เรียบร้อย ตาสีฟ้าครามต้องแสงอาทิตย์ส่องแสงประกาย "อืมๆ"ฉันทัก
แต่สักพักปิ่นก็เกือบล้ม เพราะซิมวิ่งตะครุบเธอ "ยัยซิม เบาๆหน่อยสิ"ปิ่นพูดก่อนลุกขึ้น "ขอโทษๆ แหะ"เจ้าตัวทำน้ำเสียงแบ๊วๆ ก่อนลากปิ่นไปรวมตัว
เธอทั้งสองอยู่กองเดียวกัน ดีจังเนอะ "ให้เวลา10วินาที เข้าแถวเป็นกองเดี๋ยวนี้!"ครูฝึกหัดสั่ง ทหารเกือบทุกคนวิ่งไปเข้ากองอย่างรวดเร็ว โอยยย
ฉันโดนเบียดไปเบียดมาแทนล้ม แต่รู้สึกมีคนฉุดมือของฉันไว้ทัน "อ๊ะ.... szc!"ฉันพูดปุ๊ป รีบวิ่งปั๊ปเลย จะไม่ให้รีบได้ไง เหลือ4วิแล้วนะ 
ฉันวิ่งไปเข้ากองอย่างรวจเร็ว ทันแหะ "แฮ่ก แฮ แฮ่กๆ"เสียงหอบฉันส่งเสียงเป็นจังหวะ  "ขึ้นไปบนกำแพงให้เวลา5นาที ไป!"ครูฝึกหัดสั่ง
เฮ้ย เร็วไปไหมค่าาาา "นายๆ หายใจลึกๆเดี๋ยวหายเอง"ถิงๆเข้ามาทัก ผมของถิงๆมัดเป็นเปียไว้เป็นระเบียบ ทำไมเค้าไว้ผมยาวกันจังฟะ
ผมของฉันสั้นประมาณคางเอง แต่ฉันไม่ชอบผมยาวๆเท่าไหร่ "ไปกันเธอ"ถิงๆจับมือฉันและลากไปยังกำแพง..........
ตัวอย่าง...ไม่ใช่สิ ตอนแรกเลยมากกว่านะคะ
น่าจะตอนต่อไปที่เราจะได้รู้จักตัวละครแต่ละตัวกันนนน
และต้องรอลุ้นกันว่า สาวๆที่อยู่ตอนนี้นายด้วยนะ จะได้รู้จักกับทีมหน่วยสำรวจรึเปล่า
*เรื่องนี้ กำแพงที่เอเลนอยู่นั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับกำแพงที่แก๊งก๊วนอยู่เลยนะคะ*

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ มิกเชล จากทั้งหมด 5 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 18 กันยายน 2559 / 20:56
  มาต่อเร็วนะ~~
  #1
  0
พิมพ์เลขที่เห็น