ภารกิจกอบกู้หัวใจของนายหมาป่า

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 27 Views

 • 1 Comments

 • 3 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  27

  Overall
  27

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
เมื่อเทพ'หมาป่า'อย่าง'เขา'ต้องลงมาทำภารกิจบนโลกมนุษย์จึงทำให้เขาได้มาเจอกับสาวเพี้ยนจอมซุ่มซ่ามอย่าง'เธอ'แล้วแบบนี้ภารกิจ'กอบกู้หัวใจโดยการตามหารักแรก'ของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปกันนะ...


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำนักเขียน
     ชื่อ : -
     นามปากกา : dark_Jewelry
     นามปากกาเก่า : My nY
*หมายเหตุ*
     ย้ายมาจากเรื่อง'ลา ฟลอร่าผจญภัยในโรงเรียนมหัศจรรย์'นะคะพอดีว่าเรื่องนี้เราแต่งไว้ก่อนลาฟลอร่านานแล้วและอยู่มาวันหนึ่งเราเกิดอยากเอามาลงขึ้นมาเราก็เลยเอามาลงและปิดเรื่องเก่าเอาไว้ก่อนสำหรับคนที่เป็นแฟนคลับเรื่องเก่าก็อย่าเพิ่งเสียใจนะคะ ยังไม่แน่ว่าจะไม่กลับไปแต่งต่อแปลว่ามีโอกาส 40/60 ค่ะ ระหว่างรอก็มาอ่านเรื่องนี้ก่อนนะคะ รับรองว่าสนุกไม่แพ้กัน สุดท้ายนี้ยังไงก็ขอฝากเรื่อง'ภารกิจกอบกู้หัวใจของนายหมาป่า'เรื่องนี้ไว้เป็นขวัญใจของทุกๆคนด้วยค่าาาา ^^
     <รักคนอ่าน>


แนะนำนิยาย
     อยู่ดีๆ ชีวิตที่แสนสงบสุขของฉันก็พังพินาศลงเมื่อวันหนึ่งอยู่ๆ ก็มีชายลึกลับโผล่มาจากไหนก็ไม่รู้บอกว่าตนเองเป็นเทพหมาป่าชื่อ 'โอกามิ' และขอร้องให้ฉันช่วยตามหาคนคนหนึ่งให้เขา ซึ่งตัวเองก็ยังไม่รู้เลยว่าเขาเป็นใครรู้แค่ว่าเป็นผู้หญิง -_-;; แล้วฉันจะไปตรัสรู้กับนายมั้ยยะ -_-* แล้วยิ่งเป็นฉันด้วยแล้วคนอย่างยัย 'ฮิทซึจิ' ที่ไม่ชอบเข้าสังคมไม่ชอบสุงสิงกับใครมีเพื่อนแค่ไม่กี่คนและไม่มีใครรู้จักเนี่ยนะ แล้วจะให้ฉันไปช่วยนายทำ 'ภารกิจตามหารักแรก' อะไรนั่นได้ยังง้ายยยย


<รักคนอ่าน>

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ dark_Jewelry จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 Aom_221 (@Aom_221) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 14:08
  อยากอ่านอีกก อัพเร็วน้าา!!
  #1
  2
พิมพ์เลขที่เห็น